1. Giám sát chi phí và kiểm tra doanh thu các nhà hàng
- Lập Target doanh thu và chi phí nhà hàng.
+ căn cứ vào lịch sử bán hàng của các tháng trước kì lập kế hoạch, đưa ra mức doanh thu kỳ vọng để các cửa hàng thực hiện.
- Kiểm soát chi phí nhà hàng trong tháng
- Kiểm soát doanh thu các cửa hàng
+ Căn cứ báo cáo doanh thu trên phần mềm bán hàng và các chương trình MKT thông báo,
- Kiểm soát quỹ tiền mặt các cửa hàng.
+ Các khoản thanh toán chi phí của nhà hàng phù hợp với hoạt động kinh doanh.
2. Lập báo cáo kết quả kinh doanh nội bộ các nhà hàng và công ty hàng tháng
- Tập hợp chi phí phát sinh trong tháng tiến hành lập báo cáo kết quả kinh doanh các nhà hàng
3. Kiểm soát tài chính, chi phí công ty
4. Kiểm soát thuế
5. Lập kế hoạch công việc của Phòng Kế toán
6. Báo cáo kết quả làm việc theo tuần của Phòng Kế Toán
- Độ tuổi 24-40
- Học vấn Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán
- Chuyên ngành Kế toán tài chính Kế Toán
- Vi tính Thành thạo sử dụng Microsoft Office (Word, Excel...)
- Ngoại ngữ Cơ bản Tiếng Anh
- Kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu, đàm phán, thuyết phục xuất sắc.
• Khả năng làm việc nhóm, làm việc với từng cá nhân tốt.
• Hiểu về chuyên môn nghiệp vụ
• Kỹ năng phân tích, xử lý và đưa ra quyết định
• Tư duy tập trung vào kết quả
• Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian
• Tỉ mỉ và cẩn thận
• Chịu được áp lực cao trong công việc
- Thái độ/tố chất cần có:
Trung thực, nhiệt tình công tác
Năng động, nhiệt tình, giao tiếp tốt để phối hợp với các phòng, ban liên quan toàn hệ thống để triển khai các công việc
Tư duy logic, sáng tạo, ham học hỏi, nhiệt huyết với công việc.
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Ưu tiên đã từng làm lĩnh vực F&B
• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
• Phụ cấp 1 bữa ăn theo ca.
• 12 ngày nghỉ phép/ năm + các ngày nghỉ lễ hàng năm theo quy định.
• Phụ cấp các ngày lễ khác như 8/3, 20/10, sinh nhật.
• Lương cứng + Thưởng KPI hàng tháng + Thưởng cuối năm.
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2021
Ứng tuyển