5 website giúp tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM nhanh chóng

5 website giúp tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM nhanh chóng

Chia sẻ kinh nghiệm
Spread the love

Với mức độ thiếu hụt nhân viên toàn thời gian, nhu cầu tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM đang ngày càng cao hơn. Vậy, nên tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM tại những website nào? Cùng Vieclamketoan tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

TopCV – 5.1 triệu lượt truy cập

Theo thống kê đến hết tháng 2/2023 vừa qua, TopCV là website đăng tin tuyển dụng – kết nối việc làm đạt top 1 lượt truy cập hàng tháng tại thị trường Việt Nam với con số ngoạn mục – 5.1 lượt/tháng. Đây là một trong những website giúp HR có thể tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM nhanh chóng với công nghệ cốt lõi là trí tuệ nhân tạo và Big Data với hơn 6.3 triệu hồ sơ ứng viên, 180.000+ doanh nghiệp đang sử dụng.

Với công nghệ này, TopCV giúp doanh nghiệp tiếp cận với nguồn ứng viên chất lượng, đồng thời áp dụng công nghệ mới cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hồ sơ thích hợp lên tới 40% nhưng chi phí chỉ bằng 1/5 dịch vụ headhunt. Bên cạnh đó, TopCV còn xây dựng và phát triển tính năng hấp dẫn như CV Scout, Auto Scouting, v.vv.. hỗ trợ quảng bá tin tuyển dụng hiệu quả hơn.

TopCV đang là nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại thị trường Việt Nam
TopCV đang là nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Hệ thống thông minh tự động kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên, doanh nghiệp có thể chủ động tiếp cận ứng viên mà không mất thời gian chờ đợi để xét duyệt hồ sơ gửi tới. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm ứng viên theo hình thức bán thời gian để tìm kiếm kế toán part time cho doanh nghiệp của mình tại TopCV.

Tìm hiểu thêm: Top 6 Website Uy Tín Chất Lượng Tuyển Dụng Kế Toán Mới Ra Trường

CareerBuilder  – 4.1 triệu lượt truy cập

CareerBuilder – một trang web tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ với hơn 25 triệu người dùng hàng tháng. Tại Việt Nam, theo cập nhật đến hết tháng 2/2023, website này đã đạt hơn 4.1 triệu lượt truy cập hàng tháng. Đây sẽ là một trong những website giúp bạn có thể tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM nhanh chóng với tính năng tuyển dụng theo hình thức “Thời vụ – nghề tự do”.

Đối với nhà tuyển dụng, CareerBuilder cung cấp các công cụ quản lý việc tuyển dụng, giúp họ dễ dàng đăng tải và quản lý các vị trí và ứng viên. Ngoài ra, CareerBuilder cũng cung cấp các dịch vụ quảng cáo và tư vấn để giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân viên phù hợp và thu hút những ứng viên tốt nhất.

Bạn có thể tuyển dụng kế toán bán thời gian tại CareerBuilder
Bạn có thể tuyển dụng kế toán bán thời gian tại CareerBuilder

Việc làm 24h – 2.7 triệu lượt truy cập

Sau sự thay đổi về nhận diện thương hiệu của mình vào giai đoạn 2021 – 2022 vừa qua, Vieclam24h – một trong những nền tảng tuyển dụng với hơn 20 năm kinh nghiệm đã bứt tốc và đạt được hơn 2.7 triệu lượt truy cập/tháng tính đến tháng 2/2023. Nếu bạn đang tìm kiếm website để tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM, đây sẽ là một sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Tại Vieclam24h cung cấp cho nhà tuyển dụng cơ hội tiếp cận với hơn 3.5 triệu ứng viên chất lượng với hồ sơ đã được kiểm duyệt. Bạn có thể lựa chọn tuyển dụng nhân viên kế toán theo các hình thức bán thời gian cố định, bán thời gian tạm thời, theo hợp đồng dịch vụ tại website này. Bên cạnh đó, Vieclam24h cũng cung cấp thêm những tính năng khác hỗ trợ cho quá trình tuyển dụng như quản lý ứng viên, quản lý tin đăng tuyển,v.vv..

Xem thêm: Có nên tuyển dụng kế toán kho qua các website tuyển dụng không?

VietnamWorks – 2.6 triệu lượt truy cập

Vietnamworks cũng là một website mà bạn có thể lựa chọn để tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM. Hiện tại, với hơn 2.6 triệu lượt truy cập, website này cung cấp cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng hơn. Bạn có thể lựa chọn những hình thức tuyển dụng như bán thời gian, việc làm online, nghề tự do, hợp đồng thời vụ,v.vv.. để tìm kiếm kế toán part time.

VietnamWorks sẽ phù hợp nếu bạn cần tuyển kế toán có kinh nghiệm chuyên môn cao
VietnamWorks sẽ phù hợp nếu bạn cần tuyển kế toán có kinh nghiệm chuyên môn cao

VietnamWorks hiện đang cung cấp nhiều tính năng tiện ích để nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên và quản lý quy trình tuyển dụng như đăng tin và được hỗ trợ tối ưu nội dung để thu hút ứng viên, tìm kiếm ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc bằng cách sử dụng các tiêu chí lọc.

Nhà tuyển dụng cũng có thể xem và quản lý hồ sơ ứng viên đã ứng tuyển trên VietnamWorks, quản lý và theo dõi các hoạt động tuyển dụng, bao gồm đăng việc làm, ứng viên và các hoạt động khác. Từ đó giúp quá trình tuyển dụng được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

JobsGo – 1.3 triệu lượt truy cập

JobsGo được bắt đầu và phát triển trên mong muốn mang đến những cách thức tuyển dụng mới mẻ, hữu hiệu cho doanh nghiệp khi vấn đề này đang ngày càng khó khăn hơn. Hiện tại, tính đến thời điểm tháng 2/2023, JobsGo đã đạt được mức truy cập khoảng 1.3 triệu/tháng.

Với website, bạn có thể lựa chọn hình thức part – time, remote, thời vụ, v.vv.. để tuyển dụng kế toán bán thời gian tại thành phố HCM. Bên cạnh đó, JobsGo cũng cung cấp cho nhà tuyển dụng những tính năng hấp dẫn khác như tự động hóa quy trình quản lý hồ sơ ứng viên, chủ động tìm, gợi ý ứng viên phù hợp, chat trực tiếp cùng ứng viên, chủ động trong phân quyền tài khoản, v.vv..

Xem thêm: Top 8 Website Tuyển Dụng Kế Toán Bình Dương Chất Lượng Nhất 

JobsGo có nhiều hình thức để bạn tuyển dụng được kế toán bán thời gian
JobsGo có nhiều hình thức để bạn tuyển dụng được kế toán bán thời gian

Hy vọng với bài viết trong chuyên mục Chia sẻ kinh nghiệm ở trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được website giúp tuyển kế toán bán thời gian tại TPHCM nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đừng quên truy cập ngay vào nền tảng tuyển dụng hàng đầu TopCV để có cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên tài năng khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *